Bói Bài Tây | Xem Ngay Vận Mệnh Hôm NayÝ nghĩa quẻ bói

- 8 cơ, J bích, K chuồn

Quẻ này khuyên bạn nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao. Ngoài ra, mọi việc đều do phước đức của bạn định sẵn, được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, bạn không nên bôn ba suy tính làm gì cho vất vả, nhọc trí, tốt nhất là bạn nên trau dồi tài năng, giữ tâm ý trong sạch và làm chuyện đúng đắn, thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Tóm lại, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp. 

Không nên chê các món lợi nhỏ, bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Tiền bạc có được là đồng tiền tích lũy lâu dài do công sức và tài năng của bạn, không nên cao vọng chỉ đem lại thất bại, phí công vô ích. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, bạn cũng không nên bất mãn, sẽ có sự thuận lợi về sau. 

Có việc phải toan tính về chuyện tiền bạc hoặc nhận được tin tức của người thân, bè bạn về tai nạn, bệnh tật, nợ nần. Hao tài cho việc mua sắm, dọn dẹp, sửa chữa nhà cửa, đồ đạc. Nên có sự giúp đỡ tận tình cho người thân, không nên tính toán về tiền bạc. Cẩn thận chăm sóc sức khỏe con cái, trong sự di chuyển, vui chơi, sử dụng máy móc, xe cộ, lửa điện. Ngoài ra, bạn cũng phải đề phòng tiểu nhân, người xấu, không nên nghe lời người ngoài, dè dặt tai tiếng, thị phi, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bạn nên vui với hiện tại, thụ hưởng với những gì đang có cũng đủ cho cuộc đời sung sướng và gia đình hạnh phúc, không nên quá so đo tính toán đưa đến phiền muộn không tốt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại Bói bài Tây