Giới thiệu

Giới Thiệu về Thương Hiệu

Mộc Thủy Mental Health là đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm phong thủy, chia sẻ kiến thức phong thủy, tử vi, cung hoàng đạo. Được thành lập từ 6/2021, Mộc Thủy Mentalhealth là thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Mộc Thủy Group. Mộc Thủy Mentalhealth hoạt động truyền thông thông qua website MocThuyMentalhealth.com, Chia sẻ các kiến thức phong thủy, tử vi, lịch vạn niên, cung hoàng đạo thông qua các hoạt động : * Kiến Thức Phong Thủy, Tử Vi : kiến thức chia sẻ trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm Phong Thủy, tử vi, cung hoàn đạo, bói bài tarot.. * Sản Phẩm Phong Thủy : Mộc Thủy Mentalhealth cung các sản phẩm phong thủy xoay quanh thị trường Tâm Linh như Nhang, trầm hương và một vài đá phong thủy khác.

Lý Do Thành Lập :

Mộc Thủy Mental Health được thành lập bởi những cộng sự tâm huyết với cùng chí hướng phục hồi và tăng cường sức mạnh tinh thần, đi sâu vào Tâm Thức cho cộng đồng. Chúng tôi có cơ hội được sinh ra và lớn lên ở nơi gọi là “Thủ đô Phật Giáo” – một tôn giáo có bề dày Thiền định bắt đầu từ khoảng thế kỷ 6 TCN. Chính vì thế, Mộc Thủy Mental Health  không chỉ là nơi giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mà chúng tôi còn là cầu nối giúp bạn về lại nơi bình yên nhất trong tâm hồn.

TẦM NHÌN CÔNG TY

Trong 5 năm tới, Mộc Thủy Mental Health sẽ trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất về hoạt động cung cấp các sản phẩm phong thủy cũng như kênh hỗ trợ đời sống tinh thần chất lượng nhất cộng đồng thông qua :
  • Phát triển hệ thống không chỉ xoay quanh Sản Phẩm Phong Thủy mà đó còn là đi sâu vào tâm thức. Của sự An Lạc- Tĩnh Tại trong tâm thức thông qua các kênh truyền thông, youtube đi sâu về Tâm Thức
  • Phát huy thế mạnh tâm linh người Việt, Đưa tinh thần Việt & nhất là cá bạn trẻ Việt quay về với Tĩnh Tại, An lạc trong tâm hồn.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

1. DƯƠNG VĂN QUỐC

Tốt nghiệp Loại Giỏi Ngành Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại Học Tài Chính Marketing –  về làm việc cho công ty Marketing ở Hồ Chí Minh với vai trò Leader SEO Team – xây dựng kế hoạch marketing mảng Google cho công ty. Sau hơn 2 năm làm việc tại đây, anh nhận ra mình mong muốn trở về quê hương để xây dụng thương hiệu mang đậm chất Cố Đô. Đầu năm 2021, anh thành lập Công ty với sản phẩm đầu tiên là Trầm hương Mộc Thủy. Đến nay, ngoài Rong nho, công ty còn xây dựng thêm các thương hiệu như Rong nho Mộc Thủy và Mộc Thủy Digital. Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng có xu hướng về Thiền định, anh xác định các sản phẩm phong thủy của công ty sẽ là yếu tố bổ trợ tốt nhất trên con đường khách hàng phát triển tâm thức. Chính vì thế, Mộc Thủy Mental Health ra đời với định hướng vô hình và tâm linh hơn là ý nghĩa vật chất.

2. PHAN THỊ THU THỦY

Gia nhập vào Mộc Thủy Mental Health từ những ngày đầu thành lập, Thu Thủy với sự đam mê tìm kiếm những mảnh ghép bên trong tâm hồn mình, cô đã trở thành một trong những thành viên cốt lõi về mảng Thiền định. Là một người trẻ, nhưng cách nhìn nhận về cuộc sống của Thu Thủy rất sâu sắc, luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu. Cô hiện đang đảm nhận vai trò lên ý tưởng và kiểm duyệt nội dung liên quan đến thiền định của toàn bộ Website và cũng là người dẫn đầu trong các hoạt động thiện nguyện của công ty.

3. NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Đến với Mộc Thủy Mental Health với đam mê và sự nhiệt huyết mong muốn mang đến những giá trị thuần khiết và Viral những giá trị tâm linh, tâm thức đấy cho Cộng Đồng. Cường đang đảm nhận vai trò truyền thông, marketing cho thương hiệu. Đội ngũ xây dựng thương hiệu Mộc Thủy Mental Health Là những người dân bản địa với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trầm hương và đội ngũ các bạn trẻ xây dựng nội dung website.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website : mocthuymentalhealth.com
  • Hotline : 0793839796 – 0789061296
  • Địa Chỉ :
    • Nơi Sản Xuất : Phường An Hòa, Thành Phố Huế
    • Văn Phòng : 328/19 Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12