Bói Bài Tây | Xem Ngay Vận Mệnh Hôm NayÝ nghĩa quẻ bói

- A rô, 7 rô, J chuồn

Quẻ này cho thấy các việc mong cầu của bạn kết quả chỉ ở mức độ trung bình. Vì thế, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao. Ngoài ra, mọi việc đều do phước đức của bạn định sẵn, được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, bạn cũng không nên quá tính toán, có khi tính già lại hóa ra non, tính cao lại thành ra thấp. Tóm lại, việc đến như thế nào thì bạn làm như thế ấy, hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp. 

Nếu bạn nuôi mộng làm giàu thì rất khó đạt thành. Nếu có người mời bạn hùn hạp hoặc có mối lợi lớn lao đưa đến, bạn cũng không nên tính toán làm ăn táo bạo dễ bị thiệt hại, hao tổn tiền bạc. Tốt nhất là bạn hãy làm những công việc bình thường của mình, vẫn có tiền bạc ổn định và thoải mái, không nên cao vọng chỉ đem lại thất bại, phí công vô ích. Trong việc làm ăn, nếu chịu nhiều điều kiện khắt khe thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, chỉ cần tạo uy tín bạn sẽ có sự thuận lợi về sau. 

Có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc hoặc có sự thay đổi nơi cư trú của bạn, của láng giềng lân cận hoặc của người thân trong gia đình. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi chơi xa, du lịch. Nên có sự liên hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng hương hoặc hàng xóm, khu vực nơi cư trú, sẽ có lợi về sau. Bạn nên vui với hiện tại, thụ hưởng với những gì đang có cũng đủ cho cuộc đời sung sướng và gia đình hạnh phúc, không nên quá so đo tính toán đưa đến phiền muộn không tốt. Quẻ này là quẻ tốt về phúc thiện, cho nên bạn cần nên tạo thêm nhiều phước đức để được thụ hưởng lâu dài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại Bói bài Tây

Next Post

Chuyên Mục

Mới nhất

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.